Direct Challenge

คลายความเหนื่อยล้าจากสถานการณ์การแพร่กระจายไวรัสโควิด-19 และการใช้สมาร์ตโฟน ชาร์จพลังให้สดใสในยามเช้า ด้วยชาเขียวมัทฉะออร์แกนิกคุณภาพเยี่ยม!

ชาเขียวมัทฉะเป็นผลิตภัณฑ์อาหารญี่ปุ่นดั้งเดิม มีประสิทธิภาพช่วยคลายความเครียดจากสังคมในปัจจุบันได้ โดยเฉพาะการดื่มชาเขียวมัทฉะใน "ยามเช้า" ยิ่งได้ผลดีเป็นพิเศษ เราจึงนำการดื่มชาเขียวมัทฉะมาเป็นกิจวัตรยามเช้าแนวใหม่ของโลก! ความปรารถนาของเราคือ การรักษาวิธีการปลูกชาแบบออร์แกนิกซึ่งถือเป็นผลึกของเทคโนโลยีอันล้ำค่าไว้ และส่งมอบชาเขียวมัทฉะออร์แกนิกคุณภาพ

101,227บาท ระดมทุนได้แล้ว
33% เป้าหมายสำเร็จ เป้าหมาย: 302,169บาท
people 46 supporters
watch_later สิ้นสุด


 

THE MATCHA TOKYO

พวกเรา THE MATCHA TOKYO ได้เปิดร้านชาเขียวมัทฉะที่โอโมเตะซันโด ศูนย์การค้านิววูแมน (NEWoMan) ในชินจูกุ และศูนย์การค้าลูคัวร์ (LUCUA osaka) ในโอซาก้า ให้บริการเมนูชาเขียวมัทฉะแนวใหม่ ซึ่งเป็นที่สนใจของสื่อต่างๆ มากมาย

 

การดื่มชาเขียวมัทฉะเป็นกิจวัตรยามเช้าแนวใหม่ของโลก

ชาเขียวมัทฉะเป็นผลิตภัณฑ์อาหารญี่ปุ่นดั้งเดิม มีประสิทธิภาพช่วยคลายความเครียดจากสังคมในปัจจุบันได้

โดยเฉพาะการดื่มชาเขียวมัทฉะใน "ยามเช้า" ยิ่งได้ผลดีเป็นพิเศษ พวกเรา THE MATCHA TOKYO จึงนำการดื่มชาเขียวมัทฉะมาเป็นกิจวัตรยามเช้าแนวใหม่ของโลก! และความปรารถนาของเราที่อยากสื่อผ่านโครงการนี้ ก็คือการรักษาวิธีการปลูกชาแบบออร์แกนิกซึ่งถือเป็นผลึกของเทคโนโลยีอันล้ำค่า และส่งมอบชาเขียวมัทฉะออร์แกนิกคุณภาพเยี่ยมไปสู่ทั่วโลกครับ

คลายความเหนื่อยล้าจากสถานการณ์การแพร่กระจายไวรัสโควิด-19 และการใช้สมาร์ตโฟน

ชาเขียวมัทฉะยามเช้าช่วยให้ตาสว่าง ตื่นตัวตื่นขึ้นได้

ชาเขียวมัทฉะอุดมไปด้วยสารอาหาร เรียกได้ว่าเป็นซุปเปอร์ฟู้ดของอาหารญี่ปุ่น การดื่มชาเขียวมัทฉะมีประโยชน์ต่อร่างกาย 3 ประการดังนี้

1. สุขภาพสมอง (BRAIN HEALTH)

ในขณะที่ผู้คนต่างเหนื่อยล้ากับการเล่นโซเชียลมีเดียและการใช้สมาร์ตโฟนนี้

ข่าวการแพร่กระจายไวรัสโควิด-19 ที่ยืดเยื้อ เราไม่อาจหลีกเลี่ยงข้อมูลต่างๆ มากมายที่เข้ามาได้

สมองของเราจึงมีความเหนื่อยล้ามากกว่าที่คิด ประสิทธิภาพการทำงานก็แย่ลง

ดังนั้น การดูแลสุขภาพสมองจึงกำลังเป็นที่สนใจของผู้คนในปัจจุบัน

สุขภาพสมองเป็นเทรนการดูแลสุขภาพล่าสุดที่ช่วยฟื้นฟูทะนุถนอมสมอง และช่วยให้สมองทำงานได้เต็มที่

ชาเขียวมัทฉะอุดมไปด้วยแอลธีอะนีน (L-Theanine) และคาเทชิน (Catechin) ซึ่งช่วยเพิ่มพลังสมอง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบำรุงสุขภาพสมอง

หากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนและการทำงาน มีสมองสดใสคิดอะไรชัดเจนขึ้นล่ะก็

ชาเขียวมัทฉะคืออาหารที่เหมาะกับการเริ่มต้นยามเช้ามากที่สุดครับ

 

2. สุขภาพจิต (MENTAL HEALTH)

ทุกท่านคงเคยมีประสบการณ์ที่ดื่มชาแล้วรู้สึกปลอดโปร่งสบายใจ

แอลธีอะนีนที่อยู่ในชา คือหนึ่งในสารที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

ชาเขียวมัทฉะซึ่งเป็นใบชาที่รับประทานทั้งใบ อุดมไปด้วยสารแอลธีอะนีน

ช่วยเพิ่มคุณภาพการนอนหลับ บรรเทาความอ่อนเพลียเมื่อตื่นนอนในตอนเช้า และขจัดความรู้สึกไม่สดชื่นและสะลึมสะลือในยามเช้าได้

ชาเขียวมัทฉะจึงเป็นการผ่อนคลายที่ดีที่สุดในยามเช้า

ที่สำคัญแม้จะเป็นวิธีการดื่มที่ทันสมัย แต่ชาเขียวมัทฉะก็ทำให้เราสัมผัสถึงศาสตร์แห่งการชงชาแบบญี่ปุ่นได้ในขณะที่ดื่ม และทำให้เราสัมผัสถึงจิตวิญญาณแห่งเซ็น จึงเหมาะกับการเยียวยาสุขภาพจิตใจของเราในขณะนี้เป็นอย่างยิ่ง

 

3. แบคทีเรียที่ดี (GOOD BACTERIA)

การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของลำไส้ด้วยการปรับสมดุลของแบคทีเรียที่ดีและไม่ดีในลำไส้ เป็นเทรนการดูแลสุขภาพที่เราคุ้นเคยกันที่สุด ลำไส้ควบคุมการทำงานด้วยระบบประสาทอัตโนมัติ ถือเป็นอวัยวะสำคัญ เรียกกันว่าเป็นสมองที่สอง

ชาเขียวมัทฉะช่วยปรับระบบการทำงานของแบคทีเรียในลำไส้ (ปรับสมดุลระหว่างแบคทีเรียที่ดีกับไม่ดี) ให้ดีขึ้น ดังนั้น ชาเขียวมัทฉะจึงเหมาะกับการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่น่ารื่นรมย์ยิ่ง

 

ความพิถีพิถันในการทำชาเขียวมัทฉะออร์แกนิก

พวกเรา THE MATCHA TOKYO อยากให้ผู้คนมากมายได้เพลิดเพลินกับชาเขียวมัทฉะ ดังนั้น เราจึงให้บริการชาเขียวมัทฉะในรูปแบบใหม่สบายๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่เป็นชาเขียวมัทฉะของแท้คุณภาพเยี่ยม เหตุผลที่เราให้บริการชาเขียวมัทฉะออร์แกนิกซึ่งผลิตได้ยากด้วยความมุ่งมั่นเป็นพิเศษก็คือ...

เราไม่ได้แค่ส่งมอบสิ่งที่เรียกว่าชาเขียวมัทฉะ แต่เรากำลังส่งมอบเรื่องราวความเข้าใจที่แท้จริงเกี่ยวกับชาเขียวมัทฉะ

ทุกท่านรู้จักชาเขียวมัทฉะเป็นอย่างดีหรือไม่ครับ?

ชาเขียวมัทฉะเป็นชาชนิดหนึ่ง ทำจากพืชที่เรียกว่า "ต้นชา"

เมื่อนำใบที่เก็บมาจากต้นชามานึ่ง ทำให้แห้ง บดด้วยโม่หิน ก็จะได้ชาเขียวมัทฉะ

ชาเขียวมัทฉะเป็นชาที่หายาก ต่างจากชาบดผงทั่วไป โดยผลิตจากใบชาที่ดึงความอร่อย (อูมามิ) และสารอาหารต่างๆ ออกมาอย่างเต็มที่ ด้วยวิธีการปลูกพิเศษในพื้นที่ร่มไม่ให้โดนแสงแดด รวมทั้งยังนำเส้นใยจากก้านและใบออกอย่างบรรจง จากคำจำกัดความนี้ เราจึงไม่ได้แค่ส่งมอบสิ่งที่เรียกว่าชาเขียวมัทฉะ แต่เรากำลังส่งมอบเรื่องราวที่แท้จริงของชาเขียวมัทฉะออกไปสู่ทั่วโลก

ทำไมต้องเป็นออร์แกนิกด้วยล่ะ?

ชาเขียวมัทฉะเป็นพืชที่มีการปลูกเช่นเดียวกับพืชผักอื่นๆ ดังนั้น การใส่ปุ๋ยเพื่อป้องกันแมลงที่ขัดขวางการเติบโตของใบชาและช่วยบำรุงดินจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ชาเขียวมัทฉะออร์แกนิกปลูกขึ้นโดยไม่ต้องใช้ยากำจัดศัตรูพืชหรือปุ๋ยเคมี ปกป้องใบชาด้วยพลังของห่วงโซ่อาหารธรรมชาติ และมีความอร่อยที่ได้จากผืนดินอันอุดมสมบูรณ์

การปลูกชาแบบออร์แกนิกเป็นเรื่องยากมาก แต่เพราะเป็นใบชาที่รับประทานทั้งใบนี่เอง เราจึงต้องคำนึงถึงความสบายใจและความปลอดภัยเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งเพื่อสร้างสังคมที่ยั่งยืนซึ่งจะรักษาผืนดินให้อยู่สืบไปในอนาคตนานนับ 100 ปี ด้วยเหตุนี้ เราจึงเลือกชาเขียวมัทฉะออร์แกนิกครับ

ชาเขียวมัทฉะของเรา

ชาเขียวมัทฉะของเราเป็นชาเขียวมัทฉะออร์แกนิกคุณภาพเยี่ยม จากใบชาที่คัดสรรอย่างดีซึ่งปลูกด้วยกรรมวิธีพิเศษ

1. น้ำสะอาด

น้ำเป็นสิ่งสำคัญยิ่งต่อการเจริญเติบโตของต้นชาที่ใช้ทำชาเขียวมัทฉะ

ไร่ชาของ THE MATCHA TOKYO ปลูกใบชาด้วยความเอาใจใส่ และใช้น้ำผุดจากตาน้ำ

2. ดินที่อุดมสมบูรณ์

ดินที่ไม่ใช้ปุ๋ยเคมี จะมีลักษณะฟูและนุ่ม เนื่องจากพลังของแบคทีเรีย

3. ไร่ชาท่ามกลางธรรมชาติอันกว้างใหญ่

การปลูกชาท่ามกลางธรรมชาติอันกว้างใหญ่ที่แยกจากพื้นที่โดยรอบ ช่วยรักษาการปลูกชาแบบออร์แกนิกไว้

ความพิถีพิถันในการทำชาเขียวมัทฉะออร์แกนิก

พวกเรา THE MATCHA TOKYO อยากให้ผู้คนมากมายได้เพลิดเพลินกับชาเขียวมัทฉะ ดังนั้น เราจึงให้บริการชาเขียวมัทฉะในรูปแบบใหม่สบายๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่เป็นชาเขียวมัทฉะของแท้คุณภาพเยี่ยม เหตุผลที่เราให้บริการชาเขียวมัทฉะออร์แกนิกซึ่งผลิตได้ยากด้วยความมุ่งมั่นเป็นพิเศษก็คือ...

 

4. ผสานความอร่อยเป็นหนึ่งเดียว

นำใบชาที่ปลูกด้วยความเอาใจใส่ ผ่านกรรมวิธีพิเศษ อบแล้วบดโดยช่างฝีมือ จนได้เป็นชาเขียวมัทฉะ

 

เพื่อที่จะทำให้ทั่วโลกรู้จักชาเขียวมัทฉะนี้ เรากำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำเสนอวิธีการเพลิดเพลินกับชาเขียวมัทฉะแบบง่ายๆ สบายๆ

จากโตเกียวที่ไม่ใช่แหล่งปลูกชา

เพราะโตเกียวเป็นทางแยกที่วัฒนธรรมญี่ปุ่นและความรู้สึกสากลมาบรรจบกันนี่เอง เราจึงคิดว่าที่นี่เหมาะเป็นสถานที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับชาเขียวมัทฉะ

ที่อร่อยและซ่อนศักยภาพมากมายไว้นี้

ไปสู่ผู้คนทั่วโลก

 

ผ่านโครงการของ Japan Tomorrow

THE MATCHA TOKYO ก่อตั้งขึ้นวัตถุประสงค์เพื่อส่งมอบชาเขียวมัทฉะออร์แกนิกคุณภาพเยี่ยมไปสู่ทั่วโลก โดยออกเดินทางจากโตเกียว มุ่งสู่การเป็นบริษัทชาระดับโลก

"ส่งความคิดถึง ข้ามมหาสมุทร"

ณ ขณะที่พวกเราถูกปิดกั้นการแลกเปลี่ยนกับทั่วโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นี้ ถ้อยคำดังกล่าวที่เราพบในโครงการ Japan Tomorrow นี้ ทำให้เราตื่นเต้นดีใจมาก

ด้วยการสนับสนุนของโครงการนี้ เราปรารถนาเป็นอย่างยิ่งว่า "พลังของชาเขียวมัทฉะจะช่วยลดความตรึงเครียดจากสังคมในยุคปัจจุบันของทุกท่านได้ รวมทั้งพวกเราจะสามารถรักษาวิธีการปลูกชาแบบออร์แกนิกซึ่งถือเป็นผลึกแห่งเทคโนโลยีอันล้ำค่า และส่งมอบชาเขียวมัทฉะออร์แกนิกที่มีคุณภาพเยี่ยมไปสู่โลกได้"

ในโอกาสนี้ เราได้เตรียมสิ่งตอบแทนไว้ 6 รายการ รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้ผู้คนทั้งหลายได้เพลิดเพลินกับชาเขียวมัทฉะมากขึ้น ลองเลือกรายการที่ท่านชื่นชอบเพื่อเพลิดเพลินกับชาเขียวมัทฉะกันนะครับ

สุดท้ายนี้ พวกเราขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนโครงการนี้ และผู้ที่สนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด ขอบคุณมากครับ

 


รายการสินค้า